Marketing tổng thể
Dịch Vụ

Marketing tổng thể

Dịch vụ marketing tổng thể tại Up Brand Top 1 giúp Quý doanh nghiệp tối ưu chi phí đầu tư, nâng cao khả năng sinh lợi nhuận. KPIs được cam kết cụ thể theo từng giai đoạn và định hướng kinh doanh.

up brand top1
Dịch vụ marketing tổng thể

Marketing tổng thể là gì?

Marketing tổng thể là gói dịch vụ marketing được triển khai từ bước lên kế hoạch và triển khai, đo lường, tối ưu trên nhiều nền tảng khác nhau từ online đến offline giúp doanh nghiệp phát triển toàn diện từ việc khẳng định vị trí thương hiệu trên thị trường cho đến gia tăng doanh số kinh doanh.

Dịch vụ marketing tổng thể tại Up Brand Top 1

 • mtk tron goi
  Quản lý Marketing

  Dựa trên mục tiêu và định hướng kinh doanh của Quý doanh nghiệp để lên kế hoạch và quản lý hiệu quả, chịu trách nhiệm trên KPIs thỏa thuận.

 • thiet-ke-website
  Thiết kế website

  Chúng tôi cam kết Website được tối ưu giao diện theo đinh hướng marketing, đạt hiệu suất tối đa trong việc triển khai quảng cáo và SEO.

 • film maker
  Sản xuất TVC / video doanh nghiệp

  Kịch bản quay dựng được thực hiện theo kế hoạch marketing, video sản xuất với mức chuyên nghiệp tùy vào nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp.

 • marketing offline
  Tổ chức sự kiện

  Tổ chức sự kiện offline với các quy mô khác nhau, thống kê số liệu sự kiện giúp Quý doanh nghiệp đạt được hiệu quả mong muốn.

 • design
  Thiết kế thương hiệu

  Các mẫu thiết kế in ấn và digital theo định hướng của kế hoạch marketing, tạo nên bộ nhận diện thương hiệu riêng biệt, độc đáo.

 • Google ads
  Quảng cáo Google

  Triển khai quảng cáo trên nền tảng Google. Chúng tôi cam kết KPIs và gửi báo cáo cụ thể theo ngày.

 • facebook ads
  Quảng cáo facebook

  Thực hiện quảng cáo và quản lý vận hành, cam kết KPIs trên nền tảng facebook,... Cập nhật báo cáo theo ngày.

 • content
  Viết bài chuẩn SEO

  Bài viết chuẩn SEO, đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật SEO white hat, văn phong tự nhiên giúp tăng chuyển đổi qua cảm xúc khách hàng.

 • KOLs
  Booking Celebs và KOLs

  KOLs và Celebs được lựa chọn và liên hệ không căn cứ vào lượt view hay tương tác ảo mà dựa vào hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.

 • news
  Booking báo chí

  Booking báo chí và viết bài Pr tốt giúp tăng được mức độ nhận diện thương hiệu và cải thiện thứ hạng SEO tổng thể của website.

 • sms marketing
  SMS marketing

  Thực hiện gửi tin nhắn thương hiệu đến khách hàng với mục đích gia tăng doanh thu với đối tương khách hàng cụ thể.

 • email marketing
  Email marketing

  Nội dung Email marketing được gửi theo danh sách mail khách hàng cụ thể với tên thương hiệu giúp tăng uy tín và remind cho khách hàng.

 • tư vấn sale
  Tư vấn chốt Sales

  Phối hợp cùng doanh nghiệp tìm ra kịch bản chốt sale theo từng chiến dịch marketing khác nhau giúp tăng khả năng chuyển đổi của performance marketing.

Gia tăng lợi nhuận ngay hôm nay!

Trong lúc bạn đang suy nghĩ, đối thủ của bạn đã triển khai.

Lựa chọn công ty Marketing tổng thể Up Brand top 1?

Để đạt được hiệu quả tốt nhất trong kinh doanh, marketing không thể triển khai một cách đơn lẻ thiếu tính liên kết. Tuy nhiên để vận hành một phòng marketing hoàn chỉnh có thể tốn khá nhiều chi phí duy trì tạo gánh nặng cho Quý doanh nghiệp.

Thấu hiểu được các vấn đề đó, Up Brand Top 1 cung cấp dịch vụ marketing trọn gói hoạt động hiệu quả như một phòng marketing nội bộ đầy đủ chức với chi phí đúng bằng một giám đốc marketing.

Dịch vụ marketing trọn gói

Câu hỏi thường gặp về Marketing tổng thể

Để chi phí marketing tối ưu và đạt hiệu quả cao nhất, đầu tiên Up Brand Top 1 sẽ thiết kế bản kế hoạch dựa trên định hướng kinh doanh của Quý doanh nghiệp. Sau đó tư vấn những yếu tố cần thiết với chi phí Marketing tổng thể phù hợp.

Dịch vụ cung cấp chức năng tương tự một phòng marketing nội bộ. Quý doanh nghiệp có thể kiểm soát công việc thông qua hệ thống CRM của chúng tôi. Tiến độ công việc được cập nhật theo ngày và luôn sẳn sàng giải quyết các vấn đề phát sinh.

Mục tiêu lớn nhất của một chiến dịch marketing là lợi nhuận sau khi đầu tư. Up Brand Top 1 sẽ cùng quý doanh nghiệp thống nhất kế hoạch và KPIs dựa vào ROIs và cam kết trên hợp đồng.

Phòng marketing tại Up Brand Top 1 sẽ đồng hành cùng quý doanh nghiệp tìm hiểu về dịch vụ, sản phẩm cũng như định hướng kinh doanh trong suốt khoản thời gian hợp đồng còn hiệu lực.

Chúng tôi cam kết bảo mật toàn bộ hợp đồng và định hướng kinh doanh riêng của Quý doanh nghiệp. Các nội dung khác sẽ được cam kết dựa theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ marketing trọn gói phù hợp với tất cả doanh nghiệp có nhu cầu phát triển doanh số với chi phí vận hành marketing thấp.

Marketing Knowledge
Tìm hiểu nhiều hơn về

Marketing

POSM là gì? Bí mật sử dụng POSM chinh phục khách hàng trong Marketing

POSM là gì? Bí mật sử dụng POSM chinh phục khách hàng trong Marketing

Up Brand Top 1
On Tháng Bảy 21, 2024

POSM hiện nay chính là "vũ khí hạng nặng" trong Marketing mà các doanh nghiệp không thể bỏ qua để để thu hút khách hàng và thúc đẩy doanh số tại điểm bán. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá thế giới đầy màu sắc của

Đọc tiếp
Social Media là gì? Cơ hội phát triển cho giới trẻ hiện nay

Social Media là gì? Cơ hội phát triển cho giới trẻ hiện nay

Up Brand Top 1
On Tháng Bảy 19, 2024

Social Media đã và đang ngày càng phổ biến ở Việt Nam. Nhiều người nghĩ rằng Social Media gắn liền với các nền tảng mạng xã hội như: Facebook, Youtube, Instagram,… Điều đó đúng, nhưng chưa đủ bởi phạm vi của Social Media còn rộng hơn thế nữa. Trong bài

Đọc tiếp
Trade Marketing: Khái niệm, Chiến lược và Ứng dụng thực tế

Trade Marketing: Khái niệm, Chiến lược và Ứng dụng thực tế

Up Brand Top 1
On Tháng Bảy 16, 2024

Trong thị trường cạnh tranh ngày nay, việc thu hút khách hàng và thúc đẩy doanh số không chỉ đơn thuần dựa vào chất lượng sản phẩm. Trade Marketing, hay tiếp thị thương mại, nổi lên như một chiến lược quan trọng giúp doanh nghiệp xây dựng mối quan hệ

Đọc tiếp
Marketing Bất Động Sản: Chiến Lược Hiệu Quả Tăng Doanh Số và Thu Hút Khách Hàng

Marketing Bất Động Sản: Chiến Lược Hiệu Quả Tăng Doanh Số và Thu Hút Khách Hàng

Up Brand Top 1
On Tháng Bảy 16, 2024

Marketing bất động sản là một lĩnh vực đặc thù và phức tạp, đòi hỏi sự kết hợp giữa kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn và khả năng sáng tạo. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu các chiến lược marketing bất động sản hiệu quả,

Đọc tiếp
7 Cách Kiếm Tiền Trên TikTok 2024: Cẩm Nang Toàn Diện Cho Người Mới Bắt Đầu

7 Cách Kiếm Tiền Trên TikTok 2024: Cẩm Nang Toàn Diện Cho Người Mới Bắt Đầu

Up Brand Top 1
On Tháng Bảy 15, 2024

Bạn là người mới bắt đầu và chưa biết cách kiếm tiền trên TikTok? Hay bạn đã có kinh nghiệm nhưng muốn tìm kiếm những bí quyết mới để tăng thu nhập? Dù bạn ở trình độ nào, cẩm nang toàn diện này sẽ giúp bạn khám phá mọi ngóc

Đọc tiếp
KOC là gì? KOC và KOL có gì khác nhau.

KOC là gì? KOC và KOL có gì khác nhau.

Up Brand Top 1
On Tháng Bảy 6, 2024

Khi thế giới đang dần chuyển mình và được điều hành bởi các phương tiện truyền thông xã hội, KOL và KOC đã trở thành một phần trong chiến lược Marketing của các thương hiệu. Mặc dù cả hai khái niệm này đều xuất hiện cùng các sản phẩm/ dịch

Đọc tiếp
Trước Tiếp theo
Bussiness grow up

Tăng trưởng doanh thu cùng Up Brand Top 1

Lên đầu trang

Tăng trưởng doanh số cùng Up Brand Top 1

Up Brand Top 1 đã nhận được thông tin từ Quý Doanh Nghiệp, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Cảm ơn Quý Doanh Nghiệp đã gửi thông tin.